lắp đặt máy chiếu tại đà nẵng

Nội Dung Bài Viết

LẮP ĐẶT MÁY CHIẾU TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều , phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giảng dạy , chiếu phim , hội nghị , tiệc cưới … để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chiếu và lắp đặt máy chiếu tại Đà Nẵng , với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu , chúng tôi xin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại trung tâm chúng tôi .

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy khác nhau cũng như thông số kỹ thuật của mỗi dòng máy cũng khác nhau , nên việc lắp đặt sao cho đúng cách , hiệu quả để khi trình chiếu cho hình ảnh tốt nhất , nếu bạn không hiểu quy trình lắp đặt sẽ làm mất hình ảnh , hình ảnh không rõ nét hay có hiện tượng lớn hơn(nhỏ hơn ) so với kích thước của màn chiếu . Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về cách lắp đặt cũng như cách sử dụng máy sao cho tốt nhất .

Hiện nay trung tâm cũng có đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp máy theo yêu cầu của khách hàng , với giá cả cạnh tranh , lắp đặt nhanh chóng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn .

Ngoài dịch vụ lắp đặt máy chiếu trung tâm còn có những dịch vụ khác giúp khách hàng lựa chọn :

Mọi thông tin cần tham khảo xin quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn . Hotline : 0935.208.158 – 01643.075.605( Mr Trường )

Địa chỉ : K1/31 Phạm Như Xương , Liên Chiểu , TP Đà Nẵng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *