Máy chiếu cũ giá rẻ tại Đà Nẵng

Máy chiếu Bảo Minh chuyên sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng .Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau ,Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm thường xuyên được đào tạo bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy chiếu như Sony, Panasonic ,Epson, Optoma… Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị ( kiểm tra thiết bị trước sự chứng kiến của khách hàng và bàn giao đầy đủ khi khách hàng nhận lại thiết bị).

Những lỗi cơ bản của máy chiếu hay gặp .

 • Máy chiếu bị mờ
 • Kết nối máy chiếu màn hình bị đen
 • Màn hình máy chiếu bị thu nhỏ
 • Máy chiếu bị lệnh hình
 • Máy chiếu bị vàng
 • Máy chiếu bị đổi màu
 • Máy chiếu bị nhấp nháy
 • Máy chiếu bị loang màu

Bảng giá dịch vụ .

Tình trạng Chuẩn đoán lỗi Nhưng dòng máy hay lỗi Chi phí thay thế , sửa chữa
Báo temp Quạt tỏa nhiệt , nóng máy … Đa số dòng máy công nghệ DLP 200 – 500 trăm
Chạy 1 lúc tự tắt Lỗi cao áp

Lỗi nguồn

Optoma , Nec , Benq , … 300k – 2 triệu
Lên nguồn mà không lên hình Lỗi bóng hoặc cao áp . Đa số các dòng máy. 500k – 3tr
Không lên nguồn

Lỗi nguồn hoặc main

Đa số các dòng máy

300k – 2 triệu

Nhòe hình , nhòe chữ Hỏng LCD Sony , Panasonic , Hitachi , Hpec … 2 – 3,5 triệu
Báo lamp Hết đèn , cháy đèn … Đa số các dòng máy . 2,5 – 4 triệu

Bảng trên là kết quả chuẩn đoán hay lỗi cũng như chi phí sửa chữa thường gặp nhất nên muốn chắc chắn tình trạng máy của quý khách hãy gọi cho kỹ thuật chúng tôi kiểm tra báo giá chính xác nhất ( Mr Trường 0935208158 ) .

Chế độ bảo hành , bảo trì .

 • Máy Chiếu Bảo Minh Với Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Sửa Máy Chiếu .
  Những đơn vị có nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu sẽ đem đến cho bạn độ tin cậy cao. Đa phần đây đều là những đơn vị uy tín và chất lượng trên thị trường. Với kinh nghiệm của đơn vị, máy chiếu của bạn sẽ được khắc phục các lỗi nhanh chóng nhất.
 • Trung Tâm Bảo Hành Uy Tín .
  Trong quá trình sửa chữa máy chiếu nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng nên nhiều đơn vị đã cung cấp các chính sách bảo hành. Do đó, trong thời gian này máy của bạn gặp bất cứ hư hỏng nào đều được sửa chữa và khắc phục lại miễn phí.
 • Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng.
  Nếu máy của bạn gặp phải các lỗi đơn giản thì bạn hãy lựa chọn dịch vụ lấy ngay trong ngày. Điều này sẽ giúp bạn tự chủ về thời gian cũng như không ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Tất nhiên, giá thành của việc sửa chữa này cũng không đáng kể đâu bạn nhé!
 • Sửa tất cả các lỗi của máy chiếu từ phần mềm đến phần cứng
  Khi tìm một đơn vị uy tín và chất lượng, bạn nên ưu tiên những địa chỉ có thể sửa tất cả các lỗi của máy chiếu từ phần mềm đến phần cứng. Theo đó, máy của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng. Thật là phức tạp khi bạn phải sửa phần mềm một nơi và phần cứng một nơi đấy.
 • Chi phí sửa máy chiếu hợp lý và công khai
  Sau khi nhận máy chiếu của khách hàng việc đầu tiên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng rồi báo giá chi tiết cho khách hàng. Được sự đồng ý của khách hàng kỹ thuật mới có nhiệm vụ sửa chữa thay thế thiết bị .Trường hợp khách hàng không đồng ý chi phí sửa chữa thì kỹ thuật sẽ láp ráp lại nguyên tình trạng nhận máy chiếu ban đầu cho khách hàng .
 • Lượng khách hàng lớn và ổn định.
  Trung tâm sửa chữa cho nhiều đơn vị cơ quan lớn trên địa bàn như các khối trường học từ Tiểu Học đến THPT , Cao Đẳng , Đại Học …Ngoài các cơ quan trên địa bàn trung tâm còn sửa chữa cho nhiều đơn vị khác như khu vực Tây Nguyên , Miền Trung….

Ngoài ra, những đơn vị sửa máy chiếu uy tín còn cung cấp dịch vụ sửa tận nơi với quy trình nhanh gọn. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ, thông báo sơ qua về lỗi máy chiếu. Ngay sau đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để sửa máy chiếu.

Liên hệ .

Nếu quý khách không có thời gian mang đến trung tâm thì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật ,kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra miễn phí .

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ phòng kỹ thuật để được tư vấn miễn phí .Hotline : 0935.208.158 ( Mr Trường ) hoặc kết bạn zalo để được hướng dẫn .

Địa chỉ : 35 Mẹ Suốt , Liên Chiểu , TP Đà Nẵng .

312 Bắc Sơn , Cẩm Lệ , TP Đà Nẵng .

Email : maychieubaominh@gmail.com

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *